สมัครงาน

 

หางาน

 

งาน

 

งานราชการ

หางาน
บริษัท สมัครสมาชิก ประกาศงาน | เข้าระบบ หาประวัติ ติดต่อเรา อัตราโฆษณา
 
หางาน   สมัครงาน   งาน ฝากประวัติ งานราชการ เข้าระบบ แก้ไขประวัติ ลืมรหัสผ่าน

ค้นหา :

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน


หางานกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน

สมัครงานกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน


งานกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน


เจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคล
1.บริหารงานบุคคล สรรหาบุคลากร 2.จัดทำเงินเดือน สวัสดิการ และผลตอบแทนต่างๆ 3.ฝึกอบรม และส่งเอกสารกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน 4.ติดต่อหน่วยงานราชการ 5.เอกสารแรงงานต่างด้าว 6.จัดทำ สนับสนุนหรือประสานงานเกี่ยวกับบุคลากร
อัตรา 2
เงินเดือน ตามตกลง
บริษัท ไทยเบอร์เนอร์ จำกัด
จังหวัด สมุทรสาคร
วันที่ 3 พ.ย. 2557
        

เจ้าหน้าที่ฝึกอบรม
1.งานด้านฝึกอบรม - จัดหาหลักสูตรและดำเนินการฝึกอบรมให้เหมาะสมกับการทำงาน - ประสานและจัดเตรียมเอกสารในการฝึกอบรม - ติดตามผลและประเมินผลการฝึกอบรมพร้อมทั้งจัดทำประวัติการอบรม - จัดทำรายงานและนำส่งข้อมูลการฝึกอบรมให้กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน - งานด้าน ISO 9001:2000 และ 14001:2004 เรื่องการฝึกอบรม 2.วางแผนและควบคุมดูแลการส่งเสริมด้านกิจกรรมและแรงงานสัมพันธ์ 3.พัฒนาและปรับปรุงระบบการทำงานให้มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง (KAIZEN) 4.ปฏิบัติงานอื่น ๆ ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย
อัตรา 1
เงินเดือน ไม่ระบุ
บริษัท โตโยต้า ทรานสปอร์ต (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด ฉะเชิงเทรา
วันที่ 6 ต.ค. 2557
        

HRD Officer ( Training & Development )ด่วน
1. ดำเนินการจัดฝึกอบรมตามแผนการพัฒนาบุคคลากร 2. ประสานงานกับวิทยากรภายใน/ภายนอก พนักงานผู้เข้าอบรม รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับที่สนับสนุนการจัดฝึกอบรม เพื่อให้การจัดฝึกอบรมสำเร็จตามเป้าหมาย 3. จัดเตรียมเอกสาร อุปกรณ์ สถานที่และสิ่งจำเป็นที่ใช้ในการฝึกอบรม 4. รวบรวม จัดเก็บเอกสาร บันทึกข้อมูลการฝึกอบรม และติดตามผลการฝึกอบรม ให้สมบูรณ์ครบถ้วน 5. จัดทำเอกสารการฝึกอบรม เพื่อนำส่งกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน 6. ปฏิบัติงานตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน 7. งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย
อัตรา 1
เงินเดือน ตามตกลง
บริษัท สยามเภสัช จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร จตุจักร
วันที่ 24 ก.ย. 2557
        

เจ้าหน้าที่ฝึกอบรม (สัญญาจ้าง)
-ประสานงานการส่งพนักงานอบรมภายนอก -สรุปข้อมูลการจัดอบรมส่งกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน -รับผิดชอบงานสำนักงาน/ธุรการ เช่น เบิกซื้ออุปกรณ์ที่ใช้ในการอบรม -บันทึกประวัติฝึกอบรม -รวมรวมสถาบันอบรมที่มีคุณภาพ จัดเก็บในแฟ้มข้อมูล
อัตรา 2
เงินเดือน ไม่ระบุ
บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)
จังหวัด กรุงเทพมหานคร บางคอแหลม ยานนาวา สาธร
วันที่ 22 ส.ค. 2557
        

เจ้าหน้าที่ทรัพยากรมนุษย์ (สาขาบางบ่อ)
- วางแผนการจัดอบรมประจำปี - จัดฝึกอบรม พร้อมทั้งสรุปการประเมินผลทั้งภายใน-นอกบริษัท - จัดทำเอกสารส่งกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน - จัดทำผู้มือและสื่อเพื่อใช้ในการอบรม - ติดต่อประสานงานกับวิทยากรทั้งภายใน-นอก - งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
อัตรา 1
เงินเดือน ตามตกลง
บริษัท ไฮคิวผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด
จังหวัด สมุทรปราการ
วันที่ 21 ก.ค. 2557
        

เจ้าหน้าที่ Training / ควบคุมเอกสาร ISO (DCC) ด่วน !!!
- ติดต่อประสานงานกับวิทยากรและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง - จัดเตรียมความพร้อมในการจัดฝึกอบรม - ดำเนินการจัดกิจกรรมฝึกอบรมในองค์กร - ประเมินผล และ ติดตามผลการฝึกอบรม - ยื่นเอกสารส่ง กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน - ทำกิจกรรมต่างๆที่องค์กรจัดขึ้น - งานอื่นๆ ที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย
อัตรา 1
เงินเดือน ตามโครงสร้างขององค์กร
บริษัท สถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด
จังหวัด สมุทรสาคร
วันที่ 18 ก.ค. 2557
        

Telesale Mortor ประกันภัยรถยนต์
- นำเสนอ พรบ. และประกันภัยรถยนต์ให้ลูกค้าทางโทรศัพท์ - ทางบริษัททีฐานลูกค้าและมีหลายบริษัทประกันภัยให้เป็นทางเลือกแก่ลูกค้า - มีพี่เลี้ยงสอนงานและมีการจัดอบรมจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน!!! - การันตี ค่าคอมมิชั่นขั้นตำ 1,000
อัตรา หลายอัตรา
เงินเดือน 8,000 + Com ( 500 - 1,000 บ./ คัน )
บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
วันที่ 8 ก.ค. 2557
        

Telesale ฝ่ายประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล
ติดต่อลูกค้าทางโทรศัพท์เพื่อนำเสนอความคุ้มครองภัยส่วนบุคคล และสุขภาพ ให้กับลูกค้า โดยมีฐานลูกค้าของบริษัท (มีฐานข้อมูลลูกค้าให้)***อบรมก่อนเริ่มงานโดยหลักสูตรกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน**ไม่มีค่าใช้จ่าย + มีพี่เลี้ยงดูแลตลอดอายุงาน ปฎิบัติงานที่ ตึกช้าง (แยกเมเจอร์รัชโยธิน) ชั้น 26-27 *ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ช่วงฝึกอบรมมีเบี้ยเลี้ยงให้วันละ 350 บาท + มีที่พักรองรับ +เบิกตั๋วเดินทางได้กรณีผู้เดินทางจาก ตจว.+เบิกค่าแรงล่วงหน้าได้ ***มีโอกาสเลิกงานก่อนเวลา และหยุดงานเมื่อทำยอดได้ (ตามแคมเปญ) *** สัมภาษณ์ทราบผลทันที! จันทร์-เสาร์ 8.30 น. - 15.00 น. (รถเมล์ 196 ผ่านหน้าบริษัทฯ+รถซูบารุ 24 ชม. ( ตลาดบางเขน-เสนานิคม) สนใจติดต่อ คุณวรกฤช 091-890-6803 หรือ SMS "สมัครงาน" จนท.จะติดต่อกลับ
อัตรา 50
เงินเดือน 9,000+ค่าคอมมิชชั่น 10,000 -30,000 บาท/เดือน
บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร ลาดพร้าว ห้วยขวาง วังทองหลาง
วันที่ 8 ก.ค. 2557
        

หัวหน้า / ผจก.แผนกบุคคล
ดูแลงานบุคคลของโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์เชฟโรเลต สาขาภูเก็ต ได้แก่ - สรรหา - ตรวจสอบเวลาการทำงาน - ประกันสังคม - จัดทำรายงาน และงานธุรการต่างๆ รวมทั้งการ ติดต่อหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง เช่น ประกันสังคม กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เป็นต้น
อัตรา 1
เงินเดือน ตามตกลง
กลุ่มบริษัท วิริยะกรุ๊ป จำกัด
จังหวัด ภูเก็ต
วันที่ 12 พ.ค. 2557
        

เจ้าหน้าที่พัฒนาศักยภาพบุคลากร
ทำงานวันจันทร์ - ศุกร์ หน้าที่ความรับผิดชอบ 1. งานด้านความปลอดภัยในสถานประกอบกิจการ 1.1 ประสานงานด้านความปลอดภัย กับคณะกรรมการความปลอดภัยฯ โดยมีตำแหน่งเป็นเลขานุการฯ 1.2 จัดทำรายงานสรุปผลการดำเนินงานด้านความปลอดภัยต่อคณะกรรมการความปลอดภัยฯ และจัดทำเอกสารส่งหน่วยงานราชการ 1.3 ดำเนินกิจกรรมส่งเสริมความปลอดภัยฯ ในบริษัทและสาขาของบริษัท 2. งานด้านฝึกอบรม 2.1 ประสานงานฝึกอบรมภายในและภายนอกในหลักสูตรต่างๆ ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ 2.2 จัดทำรายงานสรุปประเมินผลหลังการฝึกอบรม และจัดทำเอกสารส่งกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน 3. งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย 3.1 คณะกรรมการสวัสดิการ 3.2 คณะทำงานจัดกิจกรรมอื่นๆ ของบริษัท
อัตรา 1
เงินเดือน Start 17,000 บาท
บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
วันที่ 30 เม.ย. 2557
        

เจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล (HR Officer)
1. จัดเตรียมตารางการฝึกอบรมทั้งการฝึกอบรมภายใน และภายนอกบริษัท 2. ประสานงานและจัดเตรียมอุปกรณ์รวมถึงการจัดเตรียม เอกสารประกอบการฝึกอบรมและการจองห้องสำหรับ การฝึกอบรมภายในบริษัท 3. บันทึกข้อมูลการฝึกอบรมของพนักงานลงในฐานข้อมูล 4. จัดเตรียมและนำส่งเอกสารการฝึกอบรมต่างๆ ไปยัง กรมพัฒนาฝีมือแรงงานเพื่อใช้ประกอบในการลดหย่อน ภาษีของบริษัท 5. ประสานงานและจัดเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ ในการจัด กิจกรรมต่างๆ ของบริษัท 6. สร้างช่องทางการสื่อสารภายในองค์กรเพื่อสื่อสารกิจกรรมและความรู้ต่างๆ ไปยังพนักงานของบริษัท
อัตรา 1
เงินเดือน 14000-18000
บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย)
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
วันที่ 24 เม.ย. 2557
        

ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล
- บริหารจัดการระบบงานทรัพยากรบุคคลทั้งระบบ - บริหารโครงสร้างองค์กร วางแผนความก้าวหน้าของพนักงานได้ - ดูแลระบบการสรรหาบุคลากร คิดค้นช่องทางการสรรหาที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงสามารถสรรหาบุคลากรได้รวดเร็ว - ออกแบบแผนการฝึกอบรมประจำปีและจัดทำงบประมาณในการฝึกอบรมพัฒนาพนักงาน - ดำเนินการด้านการจัดฝึกอบรมพนักงานได้ทั้งระบบ - สามารรถจัดทำระบบ Competency ได้ - ดำเนินการเรื่องเอกสารกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน - ให้คำปรึกษาแก่พนักงาน รวมถึงตักเตือนพนักงานได้ - บริหารจัดการการประเมินผลการปฏิบัติงานประจำปีของพนักงาน - บริหารด้านแรงงานสัมพันธ์ กิจกรรม CSR ต่างๆ
อัตรา 1
เงินเดือน ตามตกลง
บริษัท เอฟ-พลัส จำกัด ( ผงปรุงรสฟ้าไทย )
จังหวัด นครปฐม
วันที่ 21 เม.ย. 2557
        

หัวหน้าแผนก HRD
1.ร่วมกับผู้บังคับบัญชา กำหนดแผนงานของ ฝ่าย HRD / OD 2.ดำเนินการตามแผนงบประมาณค่าใช้จ่ายของฝ่าย HRD และควบคุมให้เป็นไปตามแผนที่กำหนด 3.วิเคราะห์ข้อมูลและออกแบบการสอน การพัฒนาบุคลากรในองค์กร หลากหลายช่องทาง เพื่อให้การพัฒนามีประสิทธิภาพ 4.ตรวจสอบ รวบรวม วิเคราะห์ข้อมูลการประเมินผลฝึกอบรมและรายงานสรุปผลฯ ประจำเดือน และเพื่อนำส่งกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน
อัตรา 1
เงินเดือน ตาม JL ของบริษัท
บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร บางรัก
วันที่ 17 เม.ย. 2557
        

ช่างซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลหนัก ประจำโรงงานมหาชัย จ.สมุทรสาคร ด่วนมาก
งานบริการและบำรุงรักษา เครื่องจักรที่ใช้ในการก่อสร้าง อาทิเช่น รถตัก รถขุด รถเครนเคลื่อนที่ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องเจาะถนน และเครื่องจักรกลหนักอื่น ๆ
อัตรา 10
เงินเดือน ไม่ระบุ
บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด
จังหวัด สมุทรสาคร
วันที่ 10 พ.ค. 2553
        

Training office
-ปฐมนิเทศพนักงานใหม่และพนักงาน PC -วิเคราะห์ความจำเป็นในการฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากรในทุกสายงาน -จัดทำแผนการฝึกอบรม -ดำเนินการตามแผนการอบรมและประเมินผล -ติดต่อกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน
อัตรา 1
เงินเดือน ไม่ระบุ
Villamarket JP co.,Ltd.
จังหวัด กรุงเทพมหานคร คลองเตย วัฒนา
วันที่ 28 เม.ย. 2553
        

เจ้าหน้าที่บุคคลฝึกอบรม
จัดฝึกอบรมตามแผนพัฒนาบุคคลากร ประสานงานการจัดฝึกอบรม การติดตามประเมินผลการฝึกอบรม จัดทำหลักสูตรการฝึกอบรม จัดทำเอกสารส่งกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน
อัตรา 3
เงินเดือน 8,000-16,000
กลุ่มบริษัท ทีปพิพัฒน์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร คันนายาว
วันที่ 31 ส.ค. 2553
        เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , เคสs4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง ,สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่ โทรศัพท์ 02-187-1362 แฟกส์ 02-187-1360 อีเมลล์ webmaster@clickjob.co.th
© Copyright 2004-2014 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ,
ข้อตกลงการใช้บริการ

สมัครงาน  

หางาน

 

งาน

 

งานราชการ

  ฝากประวัติ   ค้นหาประวัติ   ประกาศงาน